Ưu điểm của đám cưới quy mô nhỏ

Đám cưới quy mô nhỏ đang là sự lựa chọn của nhiều cặp uyên ương hiện đại. Điều các cặp đôi quan tâm là chất lượng của hôn lễ và cảm giác thân mật với những vị khách mời thân thiết với mình. Cùng Lou Studio tìm hiểu những ưu điểm khiến các cặp đôi lựa chọn xu hướng cưới này nhé!

Có nhiều lựa chọn địa điểm tổ chức đám cưới quy mô nhỏ

Nếu bạn lựa chọn xu hướng tổ chức đám cưới quy mô nhỏ, bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn mới mẻ cho địa điểm tổ chức tiệc cưới của mình. Thậm chí, bạn có thể tận dụng ngay khoảng sân thượng của nhà mình, khu vườn nhỏ lãng mạn tại một căn biệt thự xinh xắn bên đồi, một quán cà phê hay một resort sang chảnh đều có thể là nơi ghi dấu ngày trọng đại của bạn.

>> Xem thêm: Bí quyết chọn váy cưới cho nàng mũm mĩm

Rút ngắn thời gian, chất lượng

Đương nhiên với một đám cưới nhỏ, thời gian tổ chức hôn lễ cũng được thu ngắn lại, thay vào đó là khoảng thời gian mọi người trò chuyện cùng nhau, những lời chúc chân thành và cả những chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống hôn nhân của những người đi trước. Bạn cũng sẽ có được một khoản tiền lớn nhờ giảm chi phí đặt tiệc, mua hoa, quà tặng khách mời…Vì thế, có điều kiện để nâng cao chất lượng đồ ăn, quà tặng cho những người thân…

Đám cưới quy mô nhỏ

Kế hoạch tổ chức đám cưới quy mô nhỏ đơn giản

Rõ ràng, với một đám cưới nhỏ, mọi thứ trở nên đơn giản hơn rất nhiều, không cần lên kế hoạch cầu kì, chi tiết với danh sách khách mời dài với cả mục danh sách những việc cần hoàn thành trước hôn lễ khiến cô dâu chú rể căng thẳng. Hôn lễ quy mô nhỏ cũng sẽ có ít những biến cố hơn khiến bạn mất tập trung trong khoảnh khắc hạnh phúc.

Ít áp lực

Bạn sẽ không gặp phải nhiều căng thẳng thường thấy khi tổ chức đám cưới lớn, cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn trong quá trình chuẩn bị đám cưới của mình. Không phải ai cũng thích trở thành tâm điểm của sự chú ý, và tổ chức đám cưới thân mật là lựa chọn hoàn hảo cho những đôi uyên ương mang tâm lý này. Vì thế, sẽ dễ dàng vui vẻ tận hưởng cuộc sống, và đón chờ những ngày chung đôi sắp tới

>> Xem thêm: Chụp ảnh cưới Quảng Ninh

Bớt tốn kém hơn

Chắc có lẽ lí do thuyết phục nhất của việc tổ chức một đám cưới nhỏ, thân mật là bạn sẽ tiết kiệm được một số tiền không nhỏ: giảm tiền thuê địa điểm, mua phụ kiện trang trí, in thiệp mời … Bạn có thể dùng số tiền tiết kiệm được này để thuê các dịch vụ cưới tốt hơn, đặt một tour trăng mật dài ngày hơn hoặc để dành lo chi phí cuộc sống sau đám cưới.

Đám cưới quy mô nhỏ

Đám cưới quy mô nhỏ, mọi thứ được tối giản không đồng nghĩa với một đám cưới nhạt nhòa, thiếu ý nghĩa. Điều quan trọng nhất là cảm giác hạnh phúc của cặp uyên ương, sự nhiệt thành và những lời chúc chân thành của các khách mời.

Leave a Reply