Làm mới lễ cưới bằng 3 cách độc đáo

Khoảnh khắc cô dâu chú rể cùng ra mắt tại lễ cưới, cả hai đứng bên cạnh nhau thu hút mọi sự chú ý của quan khách. Thay vì chỉ việc bước đi hay đứng trên băng chuyền tiến đến sân khấu, các cô dâu chú rể có thể nghĩ ra thêm nhiều cách độc đáo khiến người xem phải ồ lên thích thú. Đó cũng sẽ là những khoảnh khắc kỷ niệm ý nghĩa của các cặp đôi.

Khúc ca ngọt ngào trong lễ cưới

Nếu cô dâu và chú rể có “giọng ca vàng” thì ngần ngại gì để cùng kết hợp để làm nên một siêu phẩm trong lễ cưới của mình. Tiếng hát trong trẻo cất lên, đèn follow chiếu thẳng vào lối đi bên trái. Cô dâu đang ở đó, cất cao tiếng hát hạnh phúc và bước đi cùng hai em bé tung hoa và bốn cô phù dâu thật dễ thương. Đáp lại, giọng hát trầm ấm tiếp lời cho khúc ca hoan hỉ trong ngày vui.

Kịch bản khá dễ thương này đã được nhiều cặp đôi thực hiện và đạt được thành công ngoài mong đợi. Tuy nhiên, vì màn trình diễn này đòi hỏi nhiều công sức nên nhớ tập dợt trước vài lần bạn nhé!

>> Xem thêm: Các xu hướng trang điểm cô dâu khi chụp ảnh ngoại cảnh ở Quảng Ninh

ấn tượng trong lễ cưới

Những bước nhảy ấn tượng

Trên nền nhạc sôi động hay nhẹ nhàng, chú rể xuất hiện chù dàn phụ rể lịch lãm bằng những bước nhảy mạnh mẽ và cũng có phần tinh nghịch, vụng về. Sự kết hợp giữa âm thanh và ánh sáng , khoảnh khắc ấy thực sự lắng đọng, niềm hạnh phúc như trào dâng trong từng đoạn nhạc cao trào.

Đổi lại, cô dâu có thể xuất hiện với những điệu cover Kpop hay những điệu múa nhẹ nhàng uyển chuyển như tiên nữ chắc chắn sẽ khiến “người thương” bần thần và không bao giờ quên những giây phút ấy.

ấn tượng trong lễ cưới

Sự xuất hiện bất ngờ

Trái với màn đi vào từ cửa như thường lệ, cô dâu chú rể có thể diễn một đoạn kịch câm ngắn. Chú rể sẽ mỏi mắt tìm cô dâu, bó hoa cưới cầm trên tay, nhẫn cưới cũng buồn khi thiếu vắng ngón tay xinh của chủ nhân. Chú rể hỏi nhiều người nhưng ai cũng lắc đầu không biết. Thế rồi sau hồi lâu tìm kiếm, cô dâu từ trái tim hồng (mô hình trên sân khấu) bước ra. Cả hai xúc động ôm chầm lấy nhau và tiến lên sân khấu bắt đầu làm lễ. Sau đó phái đoàn cha mẹ hai bên có thể tiến vào theo cách truyền thống.

>> Xem thêm: Chụp ảnh cưới Quảng Ninh

ấn tượng trong lễ cưới

Ngoài ra, cô dâu chú rể hoàn toàn có thể lên một kịch bản mới mẻ cho lễ cưới của mình. Ngày đại hỷ hạnh phúc sẽ được lưu giữ trong những bức ảnh phóng sự cưới hay video lễ cưới, vài năm sau khi bạn xem lại, bạn sẽ thấy hạnh phúc đến nhường nào.

Leave a Reply